Top Ad unit 728 × 90

Canh trứng gà hải sản

Canh trứng gà hải sản - hướng dẫn nấu canh trứng gà hải sản cực ngon. Nguyên liệu gồm thịt gà, thịt nghêu, tôm sú... .thịt gà rửa sạch lọc bỏ xương và da...

canh trứng gà hải sản
món ngon mỗi ngày - canh trứng gà hải sản

Nguyên liệu:

- 50g thịt gà

- 1 con mực lá

- 50g thịt nghêu

- 50g tôm sú

- 1 quả trứng gà

- 1 quả cà chua

- 10g hành ngò

1 thìa cà phê hành băm, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa súp dầu ăn, 2 thìa cà phê dầu ăn

Cách làm canh trứng gà hải sản:

1. Thịt gà rửa sạch, lọc bỏ xương và da, xắt hạt lựu. Mực, tôm làm sạch, xắt hạt lựu. Nghêu rửa sạch cát. Tôm, nghêu, mực, thịt gà ướp với ít muối. Cà chua cắt miếng vừa ăn. Hành ngò xắt nhỏ. Trứng gà đánh tan.

2. Phi thơm hành băm với dầu ăn, trút cà chua vào xào cho ra màu, cho tôm, mực, nghêu, thịt gà vào xào săn, chế vào 300ml nước, nấu sôi, nêm ít muối vừa ăn.

3. Sau cùng cho trứng gà vào khuấy nhanh tay rồi cho hành ngò vào, tắt bếp. Múc canh ra bát, cho dầu ăn vào trộn đều, cho bé dùng ấm với cơm.



Chúc các bạn có những bữa ăn ngon miệng!

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.