Nghêu xào sa tế
Nghêu xào sa tế - hướng dẫn cách làm món nghêu xào sa tế thật ngon. cùng vào bếp với 2tvo.com để làm món nghêu xào sa tế bắt mắt nhé!
Nguyên liệu
500gr nghêu
1 hủ sa tế
1 cây sả, tỏi
1trái ớt sừng
Hạt nêm, đường
Nước mắm
Vị cay của sa tế thấm đều thịt nghêu tươi và ngọt thật hấp dẫn. Chỉ cần 20 phút bạn có thể chế biến một món xào nhiều dinh dưỡng và ngon miệng.
Cách làm nghêu xào sa tế:
Nghêu ngâm qua nước gạo, cho vài trái ớt cay để nghêu sạch cát. Rửa sạch nghêu, để ráo. Sả đập dập, xắt khúc, tước sợi. Ớt xắt sợi.
Đun nóng chảo, phi thơm tỏi cho sả bào vào xào. Cho nghêu vào xào, nghêu vừa hé miệng, cho sa tế vào, đảo đều. Nêm hạt nêm, đường, nước mắm. Nghêu chín, múc ra, rắc ớt xắt sợi. Dùng nóng.
Chúc các bạn làm thành công với món nghêu xào sa tế
món ngon mỗi ngày - nghêu xào sa tế |
Nguyên liệu
500gr nghêu
1 hủ sa tế
1 cây sả, tỏi
1trái ớt sừng
Hạt nêm, đường
Nước mắm
Vị cay của sa tế thấm đều thịt nghêu tươi và ngọt thật hấp dẫn. Chỉ cần 20 phút bạn có thể chế biến một món xào nhiều dinh dưỡng và ngon miệng.
Cách làm nghêu xào sa tế:
Nghêu ngâm qua nước gạo, cho vài trái ớt cay để nghêu sạch cát. Rửa sạch nghêu, để ráo. Sả đập dập, xắt khúc, tước sợi. Ớt xắt sợi.
Đun nóng chảo, phi thơm tỏi cho sả bào vào xào. Cho nghêu vào xào, nghêu vừa hé miệng, cho sa tế vào, đảo đều. Nêm hạt nêm, đường, nước mắm. Nghêu chín, múc ra, rắc ớt xắt sợi. Dùng nóng.
Chúc các bạn làm thành công với món nghêu xào sa tế
Không có nhận xét nào: