Top Ad unit 728 × 90

Cách nấu cháo gà bobo

món ngon mỗi ngày - cháo gà bobo

Nguyên liệu:
  • - 150g phi-lê thịt gà.
  • - 100g gạo.
  • - 100g bo bo.
  • - 100g hạt đậu Hà Lan.
  • - Rau mùi, tiêu.
  • - 1 thìa súp hạt nêm.
  • - 2 thìa cà phê đường.
  • - 1 lít nước dùng.
Cách nấu cháo gà bobo:

- Rang gạo trong chảo dầu nóng, để nguội. Sau đó cho gạo và bo bo vào nước dùng nấu nhừ.
- Thịt gà rửa sạch, thái miếng vừa ăn, ướp với chút hạt nêm, tiêu. Khi cháo gần nhừ, cho thịt gà, hạt đậu Hà Lan vào, nấu đến khi hạt đậu chín mềm, nêm nếm gia vị vừa ăn.

Vậy là ta đã hoàn thành xong món cháo gà bobo rồi! chúc các bạn ngon miệng

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.