Top Ad unit 728 × 90

Cách làm kim chi su hào

Kim chi su hào - cách làm kim chi su hào thật ngon và bắt mắt, hôm nay món ngon mỗi ngày sẽ hướng dẫn bạn làm món kim chi su hào thêm thực đơn phong phú cho bữa ăn.
 
cách làm kim chi su hào
cách làm kim chi su hào

Nguyên liệu kim chi su hào:
- Su hào : 3kg
 - Cà rốt : 200g
- Vừng trắng: 100g
-  gừng( 50g), bột gạo nếp( 100g), lá hẹ ( 1 nắm), nước nắm ngon ( của thái lan thì ngon)20ml, tỏi( 2 củ), ớt bột HQ(300g), ớt quả ( để tăng thêm phần cay), muối hạt( 1kg).

Chuẩn bị:
- Su hào bổ thành miếng nhỏ mà bạn thích,rồi trộn với muối hạt trong vòng nửa ngày cho nước tiết ra và su hào có độ mặn nhất định. Sau đó, trộn những miếng su hào đã được để ráo với hỗn hợp gia vị.
- Cà rốt gọt vỏ thái chỉ, hoặc thái vuông tuỳ bạn
- Vừng sao vàng
- Hành hoa, hẹ thái khúc khoảng 3 cm
- Tỏi, gừng giã nhỏ
- Bột gạo nếp quấy chín ( đặc như bột cho em bé ăn )

Cách làm kim chi su hào:
- Bột nguội cho ra 1 thau lớn sau đó cho gừng. tỏi, hành hoa, lá hẹ, vừng, nước mắm, nước lọc. trộn tất cả các nguyên liệu trên thành 1 hỗn hợp sánh.Cho su hào vào hỗn hợp này. để ở bên ngoài 8 tiếng sau đó cho vào tủ lạnh ăn dần


Chúc các bạn thành công với món kim chi su hào!

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.